Xbox มีแผนการทำเงินที่เรียกว่าการสมัครสมาชิกแบบเรียลไทม์ นี้เป็นเครื่องที่ไมโครซอฟท์ให้บริการตามความต้องการสำหรับเครือข่าย Xbox บริการนี้สามารถเข้าถึงทุกคนรวมทั้งผู้ที่ไม่ได้สมัครสมาชิกเครือข่าย Xbox มันช่วยให้พวกเขามีส่วนร่วมในกิจกรรมที่แตกต่างกันและเกมที่พวกเขาต้องการ มันยังให้ความสะดวกสบายในการเล่นเกมเพราะพวกเขาไม่ได้คาดหวังที่จะทำเช่นนั้นก่อนที่จะสมัครสมาชิก ในการสนทนานี้สมมติว่าคุณมีความรู้พื้นฐานที่เกี่ยวข้องกับเกม Xbox 360 กล่องเกมส่วนใหญ่จะเต็มไปด้วยสิ่งเล็กๆน้อยๆที่จำเป็นเพื่อให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นมากขึ้น แป้นพิมพ์และเมาส์เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดในการเล่นเกม Xbox gadget เหล่านี้มีฟังก์ชันที่แตกต่างกันดังนั้นพวกเขาจะไม่ถือว่าเป็นคู่ค้า
ฟังก์ชันของเมาส์และคีย์บอร์ดมัลติทาสกิ้งพวกเขาเป็นทั้งการเดินเรือและยุทธวิธีเกม เมื่อผู้เล่นมีส่วนร่วมในเกมเขาต้องโจมตีพิเศษในเวลาเดียวกัน การโจมตีพิเศษเหล่านี้ยังเกี่ยวข้องกับการกดปุ่มพิเศษซึ่งหมายความว่าคำสั่งออก เมื่อผู้เล่นต้องการที่จะหยุดฝ่ายตรงข้ามหรือนักรบจากการพยายามที่จะโจมตีผู้เล่นต่อไปผู้เล่นจะสั่งให้ใช้คีย์เหล่านี้ คุณไม่สามารถพิมพ์พร้อมกันเพราะมันเกี่ยวข้องกับแมโครหลาย ปีภารกิจนี้เรียก 4 ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นงานที่ท้าทายมากและกราฟิกที่ยอดเยี่ยมของมันยังถือตะกั่ว ต้องเผชิญกับการแข่งขันระหว่างคู่แข่งที่ขยันเช่น PlayStation และ Xbox มันจะดีกว่าที่จะโททักษะบางอย่าง หนึ่งในนั้นคือการใช้เมาส์เมาส์เป็นอุปกรณ์ชี้ยังช่วยให้มันได้อย่างรวดเร็วและช่วยให้อาวุธที่ฝ่ายตรงข้าม
เนื่องจากเกม Xbox เป็นผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันพวกเขายังใช้ประโยชน์จากฮาร์ดแวร์เดียวกัน ซึ่งหมายความว่าเมาส์และแป้นพิมพ์เข้ากันได้กับ Xbox เมาส์แสดงถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นในเกมคอมพิวเตอร์ นอกจากเมาส์และคีย์บอร์ดเกมความเร็วมีเกมที่ไม่สามารถเขียนได้ เหล่านี้ประเภทของเกมมักจะรวดเร็วมากเมื่อเทียบกับชนิดอื่นๆของเกมหมายถึงชนิดของกิจกรรมที่รวดเร็ว เมาส์และคีย์บอร์ดเกมแข่งรถมักจะน่าสนใจมากและเป็นกิจกรรมที่ดีมาก
เกมแข่งรถเช่นเมาส์และคีย์บอร์ดมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยซึ่งจะใช้เฉพาะกับแบรนด์ที่เฉพาะเจาะจงของรถแข่งหรือระบบพวงมาลัย ไม่กี่คนที่พบรถยี่ห้ออื่นๆที่ไม่ตรงกับพวงมาลัยที่เฉพาะเจาะจง ดังนั้นจึงเป็นประโยชน์ที่จะมีพวงมาลัยทั่วไปมากกว่าไม่สะดวก เมื่อคุณใช้ Xbox คุณสามารถเลือกประเภทที่แตกต่างกันของตัวควบคุมที่มีอยู่ในตลาด เมื่อเล่นเกมจำลองคุณจะต้องใช้แผ่นเกมที่คล้ายกับสถานีเกมจริงเพื่อควบคุมเกียร์และตัวเลือกอื่นๆที่มีอยู่ในเกม มีตัวเลือกมากมายที่จะทำให้เกมมีความสุขมากขึ้นและจะช่วยให้คุณเอาชนะอุปสรรคที่คุณอาจพบเมื่อคุณเล่นให้เกม
ถ้าคุณต้องการที่จะได้รับประโยชน์จากคู่แข่งของคุณคุณต้องมีเก้าอี้เกมที่ดีเพื่อให้คุณสามารถเล่นเกมได้อย่างสะดวกสบาย มีหลายสิ่งที่กำหนดว่าเก้าอี้ที่คุณซื้อจะสบายหรือไม่ แรกคือรูปร่างและขนาดของเก้าอี้รวมทั้งหมอนหัว แล้วพิจารณาสนับสนุนหลังคอและหมอนหัว ให้แน่ใจว่าที่นั่งของคุณสะดวกสบายก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อเก้าอี้ เดียวกันเป็นจริงของการใช้เมาส์และคีย์บอร์ดในเกม ก่อนที่คุณจะซื้ออุปกรณ์เกมใดๆให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่ามันสะดวกสบายที่จะสวมใส่เป็นเวลานาน
เมื่อซื้อสินค้าเหล่านี้มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเข้าใจค่าใช้จ่าย หลายครั้งที่คุณจะใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่คุณคิด ถ้าคุณวางแผนที่จะซื้อ Xbox หรือชนิดอื่นๆของเครื่องมือเกมราคาแพงคุณต้องมีงบประมาณที่เชื่อถือได้ จากนั้นคุณสามารถใช้จ่ายเงินของคุณในโครงการที่คุณต้องการจริงๆหรือต้องการ เมื่อคุณจัดการกับธุรกรรมออนไลน์มันก็ขึ้นอยู่กับค่าขนส่งที่คุณจะจ่าย
ประกาศ xbox-360 เข้าไปในร้าน ผู้เล่นหลายคนไม่สามารถรอที่จะได้รับเครื่องใหม่ของพวกเขา แทนพวกเขาพยายามที่จะได้รับมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ xbox-360 เกมเป็นของขวัญที่ร้านค้าปลีกต่างๆก่อนที่จะซื้อระบบ Xbox ใหม่ วอลมาร์ทเป็นร้านค้าปลีก