ลูกหนี้ด้อยโอกาส bk8 เชื่อถือได้หรือไม่?

คุณรู้หรือไม่ว่าสามารถตรวจสอบบันทึกเครดิตของลูกหนี้ที่มีปัญหาทางออนไลน์ได้?

bk8 คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถหาคนที่เป็นหนี้ในความทรงจำที่มีชีวิตในต่างประเทศได้?

นั่นอาจฟังดูไม่น่าเชื่อถือเกินไป แต่มีคนโทรหาพวกเขา และก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะค้นหาว่าตอนนี้มีใครเป็นหนี้อยู่หรือเคยเป็นในอดีต

เพียงเพราะมีคนมายุ่งกับคุณไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่ช่วยคุณ และเป็นไปได้ถ้าคุณรู้วิธีและจะมองหาที่ไหน

การค้นหาเครดิตเคยเป็นส่วนสำคัญของชีวิตประจำวัน อันที่จริง ในสหรัฐอเมริกา เมื่อ 15 ปีที่แล้ว คุณไม่สามารถดูรายงานเครดิตของคุณเองโดยไม่ได้รับอนุญาต

ไม่ว่าคุณจะทำการค้นหาแบบ “อ่อน” หรือ “แบบจริงจัง” ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีในการลดคะแนนเครดิตของคุณลงสองสามคะแนน และทำให้ความอดทนและพลังงานของคุณหมดไปถึงจุดที่สูญเปล่าโดยสิ้นเชิง (อย่างน้อยถ้าคุณทำการค้นหาออนไลน์)

การค้นหาออนไลน์เกือบจะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง พวกเขาสามารถให้ผลลัพธ์ทันที bk8 และใช้เวลาโหลดข้อมูลเพียงไม่กี่นาที ส่วนที่เหลือจะได้รับอย่างรวดเร็วภายในไม่กี่นาทีจากการส่งครั้งแรก

หากคุณมีหนี้หรือเป็นลูกหนี้ คุณอาจรู้ว่ารู้สึกอย่างไรที่ถูกปฏิเสธการจำนองหรือบัตรเครดิต บางทีคุณอาจเคยเห็นอัตราดอกเบี้ยของคุณลดลง หรือถูกปฏิเสธการสมัครเนื่องจากมีบางอย่างแสดงอยู่ในรายงานเครดิตของคุณ คนส่วนใหญ่คิดว่า: “ฉันมีแล้ว มันเป็นของฉัน”

เมื่อเจ้าหนี้หรือผู้ให้กู้จำนองบอกคุณว่าพวกเขาต้องการเงินมากกว่าที่อยู่ในไฟล์ของคุณ หรือรายงานของคุณแสดงว่าคุณ “เกินขีดจำกัดของคุณ” คุณคิดว่า: “แน่นอนว่าเป็นของฉัน” และละเลยการตรวจสอบ เพราะคุณรู้สึกว่าสิ่งที่คุณเห็นคือสิ่งที่คุณได้รับ

ไม่ใช่เรื่องน่าทึ่ง ทั้งหมดนี้ส่งผลต่ออารมณ์ของคุณ bk8 และไม่ช้าก็เร็ว คุณก็แค่ยอมแพ้ หรือแย่กว่านั้น เมื่อพูดถึงการยืมเงิน

อย่างไรก็ตาม มีหลายวิธีในการทำวิจัยที่อาจเพิ่มการรับรู้ของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่คุณเป็นหนี้จริงในตอนแรกอย่างเชื่องช้า หรือเพิ่มคะแนนเครดิตของคุณอย่างมีนัยสำคัญโดยการล้างสิ่งที่ดูไม่ถูกต้อง

เช่น คุณรู้หรือไม่…

เมื่อคุณขอประวัติเครดิตและรายงานเครดิตของคุณ หน่วยงานรายงานเครดิตจะมีเวลาสามปีนับจากวันที่คุณถูกปฏิเสธเครดิตเพื่อบอกคุณว่า Experian, TransUnion หรือ Equifax นำอะไรไปจากคุณ และสิ่งที่รายงานบอกก็คือ ถ้าคุณไม่ชำระคืนเงินกู้ของคุณ… นั่นคือสิ่งที่รายงานกล่าวไว้ใช่หรือไม่

วันนี้ ฉันจะบอกคุณว่ารายงานสินเชื่อผู้บริโภครายใหญ่ สำหรับการจำนอง บัตรเครดิต หรือสินเชื่อรถยนต์จะอยู่ที่ใด และคุณสามารถติดต่อใครได้โดยตรงเพื่อค้นหาว่ารายงานของคุณอยู่ที่ใด และมีแนวโน้มว่าบัญชีใดบ้างที่อาจอยู่ในรายการ

แน่นอน หากคุณไม่ต้องการรบกวนการค้นหาเว็บหรือติดต่อ Experian, TransUnion หรือ Equifax โดยตรง ฉันมีเครื่องมือที่เร็วและง่ายกว่ามาก: ซีดีเพลง 30 นาที หรือคู่มือซ่อมเครดิตที่ดาวน์โหลดได้ ทั้งหมดนี้ออกแบบมาเพื่อให้ คุณควบคุมสถานการณ์ที่คุณกำลังเผชิญอยู่ และให้อำนาจสามัญสำนึกแก่คุณในการจัดระเบียบองค์กรด้วยการล้างเครดิตของคุณ และสร้างคะแนนเครดิตของคุณใหม่ในที่สุด

มีข้อดีมากมายในการใช้บริการของบริษัทซ่อมสินเชื่อที่เชื่อถือได้ bk8 ฉลาด ต่อเนื่อง และมีความเสี่ยงต่ำเพื่อเริ่มต้น

คุณเชื่อใจใครได้บ้าง

ครั้งสุดท้ายที่ฉันค้นหารายงานเครดิตและเว็บไซต์คะแนนเครดิต มันเป็นบริการทางโทรศัพท์ คนส่วนใหญ่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าสามารถรับข้อมูลทางโทรศัพท์ได้ เมื่อคุณให้รายละเอียดของคุณกับเว็บไซต์ออนไลน์ พวกเขามักจะมีข้อมูลอยู่แล้ว ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเป็นข้อมูลแบบฟอร์มที่โหลดได้ เพื่อให้การทดสอบครั้งแรกคือการป้อนชื่อและที่อยู่ของคุณ แน่นอนว่าไม่ใช่ข้อมูลเครดิตฟรีที่จะแจก แต่ฉันขอแนะนำว่าอย่าส่งข้อมูลบัตรเครดิตของคุณทางโทรศัพท์ เพราะคุณสามารถมั่นใจได้เกือบทุกครั้งว่าข้อมูลนี้ไม่ได้ฟรีจริงๆ

เหตุใดรายงานเครดิตจึงมีความสำคัญ

บริการซ่อมแซมเครดิตจะไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณทำบางสิ่งที่น้อยที่สุด เช่น การเข้าถึงข้อมูลเครดิตที่รวบรวมโดยผู้ให้บริการคอมพิวเตอร์เครดิตสำหรับผู้บริโภครายใดรายหนึ่งในสามราย แต่ยังอนุญาตให้ทำสิ่งอื่นที่คุณอาจต้องการทำ แต่อย่า bk8 ไม่จำเป็นต้องตระหนักว่าคุณทำได้

Equifax มีเครื่องมือมากมาย เช่น การเข้าถึงคำปรึกษา Score Wise แต่พวกเขาไม่จำเป็นต้องรู้ทุกสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มอันดับเครดิต

TransUnion เสนอการเข้าถึงสกุลเงินออนไลน์ที่มีความรู้ นี่คือคู่มือหลักที่จะให้ความรู้แก่คุณในทุกแง่มุมของรายงานเครดิตของคุณ เนื่องจากโลกของสินเชื่อผู้บริโภคนั้นกว้างใหญ่ ดังนั้นจึงควรที่จะเข้าถึงให้ได้มากที่สุด

การเล่นแบบ bk8 Short Stacked No Limit Texas Hold Em Poker

การเล่น NL Hold’em short stacked นั้นค่อนข้างชัดเจนว่าไม่ใช่ที่ที่คุณต้องการ bk8 ฉันอยากจะนั่งกับกองใหญ่ทุกวัน แต่ลองเผชิญหน้าถ้าคุณเล่นโป๊กเกอร์มาก ๆ คุณจะพบว่าตัวเองสั้นในหลาย ๆ ครั้ง สิ่งที่ฉันเห็นว่าผู้เล่นจำนวนมากเกินไปทำเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น (โดยเฉพาะทางออนไลน์) คือความตื่นตระหนกในทันทีและถอนออกจากการเดิมพันเกมเงินสดที่พวกเขายังคงมีอยู่ข้างหน้าบางครั้งบางครั้งก็อยู่หน้าโต๊ะ

1 เหตุผลที่ผู้เล่นเสียเงินที่โต๊ะโป๊กเกอร์ bk8

เมื่อคุณทำชิปหายที่โต๊ะโป๊กเกอร์ โดยปกติแล้วจะแบ่งออกเป็น 3 สถานการณ์หลัก

1) คุณโชคไม่ดีและเสียมือ ซึ่งหากเกิดขึ้นกับคุณทุกครั้ง คุณจะสูญเสียแบ๊งค์ทั้งหมดในมือเดียว 2) คุณทำบลัฟฟ์แย่และถูกผู้เล่นที่ดีเรียก3) อะไรก็ตาม คุณ แพ้มือที่โต๊ะโป๊กเกอร์

ดูทางนี้สิ หากคุณมีชิ้นงานศิลปะที่พังยับเยิน มันอาจจะเสียหายไปแล้ว มันมัวหมองเกินกว่าจะรับมือได้ Ifancy McFall เพิ่งโทรหาคุณตั้งแต่แรก คุณไม่มีอะไรเลย ดังนั้นจึงไม่เสี่ยงอะไรเลย คุณอาจชนะหรือแพ้ แต่อย่างน้อยคุณยังไม่ได้สูญเสียอะไรเลย ในสถานการณ์นี้ คุณคือผู้หนึ่งที่มีความเสี่ยง

การเล่น short stack คุณเสี่ยงทุกอย่างที่คุณมีทุก ๆ มือ bk8 คุณไม่สามารถเดิมพันอย่างจริงจังเพราะทุกสิ่งที่คุณมีอยู่ในความเสี่ยง คุณไม่สามารถทำอะไรได้ยกเว้นการตัดสินใจที่ไม่ดี การเล่นที่ไม่ดี และการสูญเสียสแต็คทั้งหมดของคุณในมือเดียว สแต็คสั้น คุณยังสามารถสูญเสียสแต็คทั้งหมดของคุณในมือเดียว แต่อย่างน้อยก็อย่าเสียแบ๊งค์ทั้งหมดของคุณ

กลยุทธ์นี้มีจุดประสงค์เพื่อปกปิดความเป็นไปได้ที่จะสูญเสียสแต็คทั้งหมดของคุณในมือเดียว อีกทางหนึ่งคือใช้ความน่าจะเป็นในการสูญเสียสแต็คทั้งหมดของคุณ ดังนั้นจึงนำความน่าจะเป็นที่จะสูญเสียสแต็คทั้งหมดของคุณ (และตำแหน่งของคุณในทัวร์นาเมนต์) ไว้ในมือของคุณเอง อย่าเข้าใจฉันผิด การถือกระเป๋าเอซยังคงเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม แต่การรู้ว่าคุณจะได้รับการรับประกันว่าจะเพิ่มสแต็คของคุณเป็นสามเท่าหากเรียกได้ดีกว่ามาก

2 เหตุผลที่ผู้เล่นเสียเงินโดยการเล่น Short-Stacked มากเกินไป

อีกเหตุผลหนึ่งที่ผู้เล่นเสียสแต็คสั้น ๆ เพราะพวกเขารีบร้อน bk8 มันง่ายที่จะเห็นว่าบลายด์มีค่าน้อยกว่าทุกๆ 10 หรือ 12 นาที ดังนั้นคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณจะไม่เสียตำแหน่งในการแข่งขันเนื่องจากขาดการเข้าร่วม มันไม่คุ้มที่จะสูญเสียกองทั้งหมดของคุณทุกครั้งที่คุณนั่งลงที่โต๊ะ แม้ว่าคุณจะหลวมมากก็ตาม

หากคุณเล่นอย่างแน่นแฟ้น อดทน และโลภ ในไม่ช้าคุณจะสูญเสียสแต็คของคุณให้กับผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่มีความสามารถมากขึ้น สิ่งที่คุณต้องการทำคือเห็นความล้มเหลวในทุก ๆ มือที่คุณเล่น นั่นคือคุณต้องการดูว่าคุณมีมือที่ทำขึ้นหรือไม่ อย่างน้อยคุณมีโอกาสที่จะจับ Ace หรือชุด

ดังนั้น กลยุทธ์คือ: ดูความล้มเหลวถ้าเป็นไปได้ หากคุณมีมือที่ทำขึ้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับผู้เล่นหลังจากคุณ คุณสามารถเล่นอย่างดุดันในตอนจบและหวังว่าจะได้มือใหญ่ แต่ฉันขอเน้นย้ำในส่วนที่ระมัดระวังของกลยุทธ์ อย่าทุ่มหมดตัวและเดิมพันทั้งกองถ้าคุณมีพ็อกเก็ตคู่เล็ก ๆ และไม่มีการเติมใหม่ แน่นอนว่า คุณสามารถชนะไม่กี่มือจากโชค แต่ไม่น่าเป็นไปได้ที่คุณจะทำได้ดีในทัวร์นาเมนต์ของคุณ เว้นแต่คุณจะคว้าบลายด์สองสามตัวแรก

เราได้เห็นมือที่จะเล่นแล้วและยังไม่ได้มือที่คุณต้องการใช่ไหม? ทางออกที่ปลอดภัยที่สุดหากคุณไม่มีมือที่ทำไว้คือการโทรตามอย่างราบรื่น bk8 หากคุณถูกเรียกไปด้วย คุณจะรู้ว่าคุณกำลังจะสูญเสียมือไป แต่มันเป็นความคิดที่แย่ที่สุดสำหรับคุณที่จะทิ้งสิ่งที่ดูดดื่มในตัวคุณทิ้งไป

นี่เป็นเพียงพื้นฐานสำหรับเราในการพยายามยกแนวคิดใหม่ เมื่อเราวางซ้อนกันสั้น ๆ หากเรายกออก มีโอกาสดีกว่าที่มู่ลี่จะพับเข้าหาเรา ถ้ามันไม่ได้ถือไว้ในมือที่ดีอยู่แล้ว นั่นเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเรา สิ่งเหล่านี้ยังค่อนข้างประหยัดหากคุณไม่ได้วางซ้อนกันสั้น ๆ คุณยังสามารถโทรหาเพื่อดูความล้มเหลวได้หากต้องการ

ตอนนี้ เมื่อเราลงลึกมาก และถ้าเรามีผู้เล่นหกคนขึ้นไปในสแต็คของเรา เราก็เริ่มเล่นเชิงรุกมากขึ้น โดยพื้นฐานแล้วจะเล่นเหมือนกับตอนที่เราลึกปานกลางเป็นอย่างน้อย คุณยังสามารถดักจับ…เมื่อจำเป็น ผ่านการเดิมพันแบบต่อเนื่อง

เมื่อ bk8 เป็นนักวิ่งแล้วควรเป็นนักวิ่งเสมอและเมื่อเป็นนักวิ่งมักจะเป็นนักวิ่ง

เป็นเพียงธรรมชาติของมนุษย์เท่านั้นที่ต้องการความพึงพอใจในทันที bk8 ความพึงพอใจในทันทีเป็นเหมือนยาเสพติดที่ทรงพลังมากเพราะมันทำให้คุณมีค่าใช้จ่ายสูงเกือบจะในทันทีโดยไม่คำนึงถึงค่าใช้จ่ายของคุณในแง่ของเงินหรือความพยายามเพื่อให้ได้มา เมื่อคุณเป็นนักวิ่งความคิดนั้นมักจะยังคงวนเวียนอยู่ในใจของคุณเมื่อคุณพยายามจับคู่การแสดงในอดีตหรืออนาคตของคุณ และความแตกต่างระหว่างการต้องการบางสิ่งบางอย่างกับการได้รับมันเป็นเรื่องของระดับ

บทความแรกในชุดนี้ “คู่มือนักวิ่งสู่การออกกำลังกายตลอดชีวิต” ได้กล่าวถึงความคิดที่แตกต่างกันของนักวิ่งและวิธีที่เขาสามารถใช้อายุและประวัติการบาดเจ็บเพื่อกำหนดระยะเวลาในการฝึกซ้อมได้ บทความที่สอง “After 50 and After Sport: How to Reg ฟื้น Performance and Prevention Injury” จะกล่าวถึงสิ่งที่นักวิ่งควรทำเพื่อหลีกเลี่ยงอาการบาดเจ็บเรื้อรังและสิ้นสุดในอาชีพ

ดังนั้นเมื่อต้องวิ่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเริ่มการฟื้นตัวโดยเร็วหลังจากได้รับบาดเจ็บเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องบาดเจ็บในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า คุณจะไม่ข้ามการออกกำลังกายเพราะคุณเจ็บขาในช่วงสุดท้ายและคุณไม่รู้สึกดีที่สุด bk8 คุณควรใช้เวลาในการพักผ่อนทำงานกล้ามเนื้อรอบ ๆ อาการบาดเจ็บอย่างมีสติเพื่อให้การฟื้นตัวเป็นไปอย่างต่อเนื่อง

เริ่มช้า

คำแนะนำชิ้นแรกที่ฉันสามารถให้กับนักวิ่งได้คือการเริ่มอย่างช้าๆ อย่ารีบกลับไปฝึกถ้าคุณได้รับบาดเจ็บ คุณสูญเสียโมเมนตัมและจะต้องเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง หากคุณสร้างการวิ่งมาราธอนจนจบระยะยาวแล้วให้ข้ามวันง่ายๆถัดไปเพื่อให้กล้ามเนื้อมีเวลาฟื้นตัวและแข็งแรง จำไว้เสมอว่าการบาดเจ็บไม่ใช่ทางเลือก bk8 มันคือคำสั่งของความล้มเหลว และเพียงเพราะมันเกิดขึ้นไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่ต้องทนทุกข์กับมันอีก

คิดว่าการตั้งเป้าหมาย

หนังสือที่ยอดเยี่ยมที่จะช่วยให้คุณอ่านก่อนออกวิ่งหรือเดินครั้งต่อไปคือ Runner’s World อีกครั้ง ในนั้นพวกเขาอธิบายว่าเป้าหมายของนักวิ่งคืออะไรการบาดเจ็บอายุและการวิ่งจะช่วยให้บรรลุเป้าหมายได้อย่างไร การตั้งเป้าหมายคือหนทางที่จะนำพาคุณไปในทิศทางที่คุณต้องการจะไป bk8 เช่นเดียวกับเมื่อคุณอายุมากขึ้นและต้องรับมือกับอาการบาดเจ็บเรื้อรัง เขียนเป้าหมายของคุณลงไป ตอนที่ฉันยังเด็กฉันตั้งใจจะวิ่งมาราธอนตอนอายุ 40 ปี สิบปีต่อมาซึ่งเกินเป้าหมายของฉัน ฉันจะไม่มีวันบรรลุเป้าหมายอย่างเต็มที่ แต่ตอนนี้ฉันสามารถตั้งเป้าหมายที่แข็งแกร่งเพื่อที่ฉันจะทำได้ในสักวันหนึ่ง

อย่าฆ่าคนที่นั่งขับ

นักวิ่งจำนวนมากเร่งความเร็วเร็วเกินไปเมื่อต้องปีนขึ้นเขาที่ทรมานหรือเมื่อขายื่นออกไปข้างใต้ สิ่งแรกที่ต้องทำคือการทำให้ช้าลง จำไว้ว่าในฐานะนักวิ่งคุณจะต้องห้ำหั่นกันอย่างต่อเนื่อง (ถ้าไม่โหด) ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมีไกลโคเจนในกล้ามเนื้อหรือเชื้อเพลิงให้เพียงพอ คุณต้องมีปริมาณเชื้อเพลิงมากกว่าที่คุณมีแคลอรี่และโปรตีนอย่างน้อยสองหรือสามเท่า คุณควรเป็นเกาะเชื้อเพลิงดังนั้นก่อนการวิ่งระยะยาวหรือการวิ่งมาราธอนควรเติมน้ำมันด้วยอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตสูงเช่นเบเกิลเนยถั่วหรือกล้วยแล้วหลีกเลี่ยงสิ่งที่ไม่ใช่คาร์โบไฮเดรตเช่นช็อกโกแลตไม่ใช่ไข่และไม่ใช่กาแฟ .

อย่าฆ่ารองเท้าวิ่ง

สิ่งนี้ไปพร้อมกันโดยไม่ฝึกหนักเกินไป bk8 คุณอาจจะใส่รองเท้าได้ง่ายขึ้นเพราะคุณวิ่งทุกวัน แต่โอกาสที่จะถอดรองเท้าเหล่านี้เป็นเพียงข้ออ้างเท่านั้น เมื่อคุณวิ่งทุกวันคุณจะได้รับระยะทางจากการวิ่งตลอดทั้งสัปดาห์ การไม่สวมรองเท้าก่อนเวลาเป็นสิ่งที่ชาญฉลาด ตารางการฝึกซ้อมที่ดีจะมีแนวทางที่ชาญฉลาดในการสวมใส่รองเท้าของคุณจากการวิ่งระยะยาว อย่าสวมรองเท้าวิ่งในช่วงสองสามสัปดาห์แรกเพราะร่างกายของคุณจะต้องการปรับตัวให้เข้ากับความเครียดและจะเปลี่ยนรองเท้าแทนซึ่งอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บได้

ฝึกให้ฉลาด

อย่าใช้มือจับเส้นก๋วยเตี๋ยวเมื่อต้องวิ่ง อย่าฝึกหนักขึ้นเพราะคุณรู้สึกว่าจำเป็นต้องทำเช่นนั้น ฝึกฝนอย่างชาญฉลาดโดยยึดระยะทางและจังหวะที่เหมาะสมกับสิ่งที่คุณกำลังฝึก bk8 การฝึกอบรมของคุณควรมีขั้นตอนและวัตถุที่กำหนดไว้อย่างดีและวัดผลได้เพื่อให้คุณบรรลุ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีโปรแกรมและหรือกำหนดเวลาที่ถูกต้องเพื่อให้คุณไปถึงพื้นที่ที่คุณต้องการฝึกในจังหวะที่เหมาะสม กำหนดเป้าหมายในการวิ่งของคุณเช่นการวิ่งสิบไมล์และหาทางขึ้น และกำหนดตารางเวลาพร้อมวันในสัปดาห์ของคุณเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณคาดว่าจะไปถึงกี่โมงในแต่ละวัน

ดังนั้นคุณ bk8 จึงต้องการสร้างรายได้มหาศาลในคาสิโน

คุณต้องการสร้างรายได้ bk8 มหาศาลในคาสิโนหรือไม่บล็อกต่างๆที่ถูกกล่าวหาว่าสอนวิธีหาเงินก้อนโตจากการพนัน ฉันจะสอนวิธีที่จะไม่สูญเสียใด ๆในขณะที่อธิบายถึงกลยุทธ์ในการชนะนักพนันมืออาชีพที่ประกาศตัวเองหลายคนอาจทำให้คุณเข้าใจภาพลวงตาว่ามีวิธีที่ง่ายและทางคณิตศาสตร์ในการเอาชนะคาสิโนในเกมของพวกเขาเอง บางคนพยายามขายวิธีดังกล่าวให้คุณด้วยซ้ำ! อย่างไรก็ตามคุณมักจะได้ยินว่ามีวิญญาณที่สิ้นหวังโยนตัวเองออกไปนอกหน้าต่างเนื่องจากการสูญเสียอย่างหนัก แต่คุณไม่ค่อยได้พบกับคนที่หาเงินจากระบบ ความจริงก็คือผู้เล่นส่วนใหญ่ที่อ้างว่าพวกเขามีวิธีการชนะเชื่ออย่างจริงใจ แต่ตรรกะของพวกเขามีข้อบกพร่อง เพื่อกระตุ้นความคิดที่สำคัญของคุณฉันขอส่งวิธีการที่ผิดพลาด (โดยพื้นฐาน) ต่อไปนี้ให้คุณ คุณสามารถทดลองใช้ด้วยเงินของคุณเองได้หากต้องการแม้ว่าฉันจะเตือนอย่างยิ่งให้คุณไม่ใช้ความคิดนี้!

วิธีหลอกเกี่ยวข้องกับเกมรูเล็ต ในเกมนี้โดยพื้นฐานแล้วคุณต้องเลือกระหว่างสองสี: ดำหรือแดง อัตราต่อรองของคุณที่จะได้สีใดสีหนึ่งคือ 18 จาก 37 เนื่องจากมีช่องสีเขียวในเกม สรุปสั้น ๆ ว่าคุณมีโอกาสน้อยกว่า 50% ที่จะเดาถูก (ซึ่งรับประกันได้ว่าในระยะยาวคาสิโนจะทำเงินได้อย่างสม่ำเสมอคาสิโนมีความคาดหวังในการชนะในเชิงบวกในทางคณิตศาสตร์) ทุกครั้งที่คุณเดาถูกคุณจะได้รับเงินเท่ากับที่คุณเดิมพันมิฉะนั้นคุณจะเสียเงินเดิมพัน

ลองนึกดูว่าคุณมีเงินเพียงพอที่จะเล่นการพนันด้วย bk8 คุณอาจต้องการเดิมพัน $ 100 ในสีแดง หากคุณชนะคุณจะลาออกและกลับบ้านพร้อมเงินพิเศษ $ 100 หากคุณแพ้คุณจะเดิมพันอีกครั้ง แต่คราวนี้คุณเดิมพันเป็นสองเท่า: $ 200 สิ่งนี้รับประกันว่าคุณจะชนะหากคุณชนะจะได้กำไรรวม 100 ดอลลาร์ (เพราะคุณได้รับ 400 ดอลลาร์ แต่คุณเพิ่งเดิมพัน 200 ดอลลาร์และเสีย 100 ดอลลาร์ในครั้งก่อน) หากคุณแพ้อีกครั้งคุณเดิมพันอีกครั้งคราวนี้ด้วยเงิน 400 เหรียญ การทำซ้ำขั้นตอนนี้ไปเรื่อย ๆ จะทำให้คุณมั่นใจได้ในขณะที่คุณชนะเพื่อรับกำไร $ 100

คุณรู้ดีว่าไม่ควรใช้ความพยายามมากเกินไปเพื่อให้ได้สีแดง ดังนั้นเราจึงได้กำหนดไว้แล้วว่าการเข้าคาสิโนไม่ใช่เรื่องยากและรับเงินเพิ่มอีก $ 100 ในกระเป๋าของคุณ () นอกจากนี้คุณสามารถปรับปรุงวิธีนี้ได้โดยการรอหมายเลขสีดำจำนวนมากก่อนที่จะเล่นการพนันซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการได้หมายเลขแดงในเทิร์นถัดไป (*)

คำหลอกลวงซ่อนอยู่ในวลี “คุณสามารถปรับปรุงวิธีการนี้ได้โดยรอให้หมายเลขสีดำเป็นชุดยาวก่อนที่จะเล่นการพนันซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการได้หมายเลขแดงในเทิร์นถัดไป” สิ่งที่พวกเขาตั้งใจจะทำคือเพิ่มความสูญเสียของคุณให้มากที่สุดโดยการหลอกให้คุณเชื่อว่าในไม่ช้าตัวเลขสีดำจะกลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นซึ่งไม่เป็นเช่นนั้น (**)

ผลลัพธ์ของโครงการนี้ชัดเจน: คุณแพ้ การหลอกลวงประกอบด้วยสมมติฐานที่ซ่อนอยู่ว่าผลลัพธ์ของเกมขึ้นอยู่กับการสุ่มและโชคเท่านั้น ด้วยการใช้หลักฐานนี้ผู้จัดเตรียมสามารถแยกแยะความเป็นไปได้ต่างๆและจำกัดความเสี่ยงในการสูญเสียเงิน หากล่อให้คุณแทงแดงหรือดำทันทีคุณจะถูกบังคับให้แพ้เสมอเพราะวงล้อจะเป็นที่ชื่นชอบของคาสิโนในไม่ช้า คาสิโนจะติดตามคุณและเดิมพันของคุณโดยใช้ตะขอหรือโกง bk8 พวกเขาไม่เคยแสดงแผนเกมให้คุณเห็นและเพราะคุณเชื่อใจพวกเขาคุณจึงไม่พบว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่

สำหรับการรับ morevertease โปรดปรึกษากับ portaland คาสิโนทางอินเทอร์เน็ตที่มีชื่อเสียงตรวจสอบว่ามีการเล่นฟรีหรือไม่ คุณอาจได้รับอีเมลเพื่อการนี้ หากคุณได้รับอีเมลมาจากคาสิโนออนไลน์ที่มีชื่อเสียงและคุณสามารถคาดหวังแนวทางส่วนตัวจากพวกเขาได้หากคุณต้องการมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับเกมซอฟต์แวร์การสนับสนุนลูกค้าหรือสิ่งอื่น ๆ ของคาสิโน

ก่อนสมัครให้ตรวจสอบรายชื่อเกมคาสิโน 167 เกมที่นำเสนอและคุณสมบัติของเกมรูเล็ตที่คุณต้องการ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคาสิโนออนไลน์เป็นสมาชิกของ Interactive Gaming Council และมีเวลาในการเสนอเกมที่สมบูรณ์แบบ อย่าถูกเลื่อนออกไปตามระดับของกราฟิก ตอนนี้คาสิโนออนไลน์เกือบทั้งหมดมีอินเทอร์เฟซที่ดูดีมาก

การให้ที่อยู่อีเมลของคุณทำให้คุณเสี่ยงต่อการถูกสแปม bk8 อย่างไรก็ตามหลายคนเสนอการเล่นฟรีซึ่งคุณควรใช้ประโยชน์ แต่อย่าใช้ในทางที่ผิด

ก่อนที่จะเปิดบัญชีประเภทใด ๆ กับคาสิโนออนไลน์ใด ๆ ให้หาข้อมูลทางออนไลน์ Google เป็นเพื่อนของคุณและคุณควรมองหาผู้ให้บริการที่ออนไลน์มาเป็นเวลานานและมีชื่อเสียงที่ดีในการชำระเงินตรงเวลาและภายในข้อตกลง